A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), chiều 20/11, UBND xã Vĩnh Lộc đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Đại diện lãnh Phòng GD-ĐT ông Nguyễn Thanh Hòa, phó Phòng GD-ĐT cùng ông Nguyễn Thanh Bình, chuyên viên Phòng GD-ĐT. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Lộc ông Phan Minh Thế Huyện Ủy Viên Bí Thư Đảng ủy xã cùng bà Nguyễn Thị Ngân Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc, cùng tất cả CBQL, GV, NV các trường đóng trên địa bàn xã tham dự buổi họp mặt.

Qua đó tập thể Trường Mầm non Hoa Hồng đã khen thưởng, tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Những hoạt động này mang tính giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô giáo bằng các hoạt động mang tính sáng tạo, trong sáng, lành mạnh, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Cùng với đó, ban giám hiệu các nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh thường xuyên nhắc nhở học sinh chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông; phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh các cấp học trong những ngày tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

Tập thể cùng lưu niệm với nhau một tấm ảnh nhân diệp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 57
Năm 2021 : 594
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Gương sáng học đường